Connect with us

Tin New York

Giải độc đắc Powerball tăng lên 525 triệu Mỹ

NEW YORK (WABC) – Giải độc đắc Powerball đã tăng lên ước tính 525 triệu đô la sau khi không có người trúng thưởng từ kỳ quay số vào ngày đầu năm mới.

Published

on

Các con số trúng thưởng của Thứ Bảy là: 39-48-12-50-06 Powerball: 07

Mặc dù không có người thắng lớn, ba vé trúng giải trị giá 50,000 đô la đã được bán ở New York. Mỗi vé có bốn số phù hợp và Powerball.

Ba vé trúng thưởng đã được mua tại các địa điểm sau:

-Popular Card và Quà tặng trên Đại lộ Union ở West Islip

-Royal Mini Mart trên Phố Hampton ở  Sag Harbor

-Smokes 4 Less on Main Street in Fishkill

Quay số kế tiếp  theo là tối thứ Hai.

Giải độc đắc Powerball đã không được thắng kể từ ngày 4 tháng 10, khi một chiếc vé duy nhất đã giành được giải thưởng lớn 700 triệu đô la.

Kể từ đó đến nay, đã có 36 lần quay số liên tiếp không có người đoạt giải nhất.

Powerball được chơi ở 45 tiểu bang cộng với Washington, D.C., Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ và Puerto Rico.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *