Connect with us

Tin New York

Vé $ 20 cho chương trình ‘The Music Man’ sẽ được cung cấp cho sinh viên, giáo viên và gia đình NYC

NEW YORK (CBSNewYork) – Có một sáng kiến mới để làm cho Broadway dễ tiếp cận hơn và mang lại tình yêu nghệ thuật cho những người trẻ tuổi ở New York.

Published

on

Các nhà sản xuất của “The Music Man” đã thông báo hôm thứ Tư rằng chương trình đang bán 10,000 vé chỉ với 20 đô la mỗi vé cho học sinh Thành phố New York và gia đình và giáo viên của họ.

Nỗ lực này là thành quả của các thành viên thuộc Liên minh Nhà hát Đen của chương trình và quan hệ đối tác với Bộ Giáo dục thành phố và hàng chục tổ chức phi lợi nhuận của thanh niên địa phương.

“The Music Man”, với sự tham gia của Hugh Jackman và Sutton Foster, chính thức khởi chiếu vào tối thứ Năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.