Connect with us

Tin Maryland

Lý do tại sao máy bay trực thăng đã hạ cánh xuống Boston Common sáng nay

Một số máy bay trực thăng lớn đã hạ cánh xuống Boston Common vào sáng thứ Tư, với cảnh sát Boston khuyến cáo cư dân trước về hoạt động này.

Published

on

“Hoạt động này là một phần của sự kiện đang diễn ra trong khu vực và đã được phối hợp với các cơ quan chức năng thích hợp,” cảnh sát cho biết trong một tweet.
Máy bay trực thăng Blackhawk của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Massachusetts, hạ cánh xuống sân bóng chày Boston Common, là những người nhận Huân chương Danh dự, những người đã lên kế hoạch đến thăm các trường học trong khu vực bằng trực thăng vào sáng sớm thứ Tư, bao gồm Trường Trung học Beverly, Trường Trung học Công giáo Tưởng niệm, Trường Trung học Duxbury , Trung học Lawrence, và Trung học Plymouth North.
Sau đó, vào buổi trưa, những người nhận sẽ đến đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm Robert Gould Shaw và Trung đoàn 54 của Massachusetts trên Khu vực chung.

“Người nhận sẽ nhận ra William Carney, người có hành động trong cuộc tấn công vào tháng 7 năm 1863 của Trung đoàn 54 vào Pháo đài Wagner ở Nam Carolina là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được trao Huân chương Danh dự,” trang web của Hiệp ước Huân chương Danh dự cho biết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *