Connect with us

Tin New York

Macy’s Thanksgiving Day Parade trở lại với các biện pháp phòng ngừa

NEW YORK CITY (WABC) – Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn của Macy đã trở lại vào năm nay, với các biện pháp phòng ngừa.

Thành phố New York và Macy’s đã đưa ra thông báo về sự trở lại của cuộc diễu hành vào thứ Tư.
Đây là năm thứ 95 của cuộc diễu hành.

Published

on

Lễ kỷ niệm năm ngoái chỉ được thực hiện cho TV, nhưng cuộc diễu hành năm nay sẽ bao gồm khán giả và diễu hành trên các đường phố của Manhattan vào thứ Năm, ngày 25 tháng 11, bắt đầu lúc 9 giờ sáng vào Ngày Lễ Tạ ơn.

Will Coss, Giám đốc sản xuất của Macy’s Thanksgiving Day cho biết: “Macy’s Thanksgiving Day Parade đã là một tổ chức của Thành phố New York trong hơn chín thập kỷ, đang phát triển để trở thành một biểu tượng của văn hóa nhạc pop Mỹ vì nó hàng năm đánh dấu sự bắt đầu chính thức của mùa lễ”, Will Coss, Giám đốc sản xuất của Macy’s Thanksgiving Day cho biết Diễn hành. “Đối với lễ kỷ niệm lần thứ 95 của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng đưa truyền thống ngày lễ được trân trọng này trở lại gần hơn với hình thức ban đầu của nó khi chúng tôi diễu hành trên các đường phố của Thành phố New York và đến nhà của khán giả trên toàn quốc.”

Cảnh tượng một lần nữa sẽ làm hài lòng khán giả Thành phố New York và khán giả truyền hình quốc gia với sự kết hợp đặc trưng của các nhân vật khổng lồ bóng bay khí heli, bay lơ lững tuyệt đẹp, ban nhạc diễu hành, nhóm biểu diễn, người nổi tiếng, chú hề và ông già Noel độc nhất vô nhị.

Thị trưởng Thành phố New York Bill de Blasio cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón trở lại dưới hình thức đầy đủ của Lễ diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn Macy, một lễ kỷ niệm nổi tiếng thế giới mở ra sự kỳ diệu khi có mặt ở Thành phố New York trong kỳ nghỉ lễ,” Thị trưởng Thành phố New York Bill de Blasio cho biết. “Chúng tôi hoan nghênh công việc của Macy để tiếp tục một cách sáng tạo truyền thống được yêu mến này vào năm ngoái và mong được chào đón những người theo dõi Cuộc diễu hành trở lại để trải nghiệm nó một cách an toàn, sống và trực tiếp vào tháng 11 này.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *