Connect with us

Tin Main

Một số cuộc phẫu thuật tự chọn ở Maine đã bị hoãn lại do COVID-19

PORTLAND, Maine (AP) – Công ty mẹ của Trung tâm Y tế Maine đang hoãn một số quy trình phẫu thuật tự chọn do số ca COVID-19 tăng đột biến.

Published

on

Trung tâm Y tế Maine đã giảm 30% ca phẫu thuật vào tuần trước, và tất cả các bệnh viện trong mạng lưới MaineHealth đang giảm các ca phẫu thuật yêu cầu nhập viện sau khi phẫu thuật, Tiến sĩ Joan Boomsma, giám đốc y tế cho biết.
Maine bị ảnh hưởng nặng nề bởi biến thể Delta của coronavirus.

Tỷ lệ trung bình luân phiên hàng ngày trong bảy ngày ở Maine đã tăng trong hai tuần qua từ 161 trường hợp mới mỗi ngày vào ngày 23 tháng 8 lên 316 trường hợp mới mỗi ngày vào ngày 6 tháng 9.
Boomsma nói với Portland Press Herald rằng việc thắt chặt sức chứa của bệnh viện đối với những bệnh nhân không mắc COVID tương tự như những gì Maine Med đã trải qua vào thời điểm cao điểm trước đó của đại dịch vào giữa tháng Giêng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *