Connect with us

Tin Maryland

Người đàn ông bị giết trong vụ xả súng tại Frederick Co. Burger King

Một người đàn ông đã chết sau một vụ xả súng tại Burger King ở Quận Frederick, Maryland vào tối Chủ nhật.

Published

on

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 7:15 tối. khi một người đàn ông và một người phụ nữ đánh nhau tại nhà hàng, theo thông cáo của Sở Cảnh sát Quận Frederick.

Một người đàn ông khác mà cảnh sát xác định là Jaion Antonio Penamon đã cố gắng can thiệp vào cuộc ẩu đả tại Burger King trên đường Routzahn’s Way.

Vào thời điểm các cảnh sát Frederick đến nhà hàng, họ phát hiện Penamon bị nhiều vết thương do đạn bắn ở tiền đình, nơi anh ta sau đó đã chết.

Cảnh sát đã bắt giữ một kẻ tình nghi là kẻ xả súng, nhưng không chia sẻ danh tính của kẻ tình nghi, theo tuyên bố của sở cảnh sát.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.