Connect with us

Tin New York

AAA cho biết thêm nhiều người dự kiến sẽ lên đường để đi du lịch trong ngày lễ lao động

NEW YORK (CBSNewYork) – Dự kiến sẽ có nhiều người hơn trong khu vực của chúng tôi ra đường cho Ngày Lao động Cuối tuần.

Published

on

AAA cho biết một phân tích về giao thông tại các cây cầu và đường hầm của Thành phố New York cho thấy khối lượng tổng thể cho đến nay trong năm nay thấp hơn 11% so với mức trước đại dịch so với năm 2019, nhưng nó vẫn đang tăng lên.

Trong năm tuần qua, mức lưu lượng truy cập chỉ thấp hơn 5% so với năm 2019.

AAA cho biết nếu xu hướng đó tiếp tục, có thể có hơn ba triệu chuyến đi trên các cầu và đường hầm MTA trong kỳ nghỉ cuối tuần.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *